Máy nén khí trục vít VITA

Máy nén khí trục vít Vita là thương hiệu chuyên về các dòng sản phẩm máy nén khí trục vít. Sản phẩm chủ lực của Vita Air Compressor chủ yếu phục vụ khách hàng trong phân khúc giá rẻ. Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý vị tìm hiểu chi tiết về máy nén khí Vita.

Tìm hiểu về sản phẩm máy nén khí Vita

 

Khí nén hiện nay là 1 dạng tài nguyên cực kỳ quan trọng. Hầu hết các thiết bị công suất lớn sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp đều sử dụng khí nén. Máy móc trong các ngành khai khoáng, CNC, hóa chất, y tế, thực phẩm, ép nhựa, … đều dùng khí nén. Ưu điểm quan trọng của khí nén có thể kể đến như: cực kỳ an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường, chi phí sử dụng thấp.

Máy nén khí chính là thiết bị dùng để tạo ra khí nén phục vụ cho các ngành công nghiệp. Các ngành này cần khí nén có lưu lượng lớn và ổn định nên chủ yếu sử dụng máy nén khí trục vít.

Nhận thấy tiềm năng trên Vita Air Compressor đã cho ra các dòng sản phẩm máy nén khí trục vít. Máy nén khí Vita có thể đáp ứng được tốt các nhu cầu của khách hàng với mức chi phí hợp lý.

 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy nén khí Vita

 

Cấu tạo

Máy nén khí trục vít Vita cũng có cấu tạo giống với đại đa số các thương hiệu khác trên thị trường. Đều có thiết kế hình hộp, dễ dàng vận chuyển. Các bộ phận bên trong được sắp xếp tối ưu không gian, tiết kiệm diện tích lắp đặt.

Động cơ và cụm nén: nơi tạo ra khí nén.

Bình chứa dầu: nơi chứa dầu máy nén khí

Hệ thống lọc dầu, lọc gió, lọc tách dầu.

Quạt làm mát và giàn giải nhiệt: làm mát máy và giải nhiệt dầu.

Các loại van và cảm biến: đảm bảo khả năng vận hành của thiết bị.

Màn hình điều khiển: Điều khiển quá trình bật/tắt và hiển thị thông số trong quá trình máy hoạt động.

Nguyên lý

Cũng giống với các máy nén khí trục vít khác, máy nén khí Vita cũng sử dụng cơ chế nén thể tích.

Đầu tiên không khí được hút vào qua lọc gió và van cửa nạp để vào cụm nén. Tại đây 2 trục vít sẽ xoắn ngược chiều nhau để nén không khí lại đến mức áp suất yêu cầu.

Với các máy nén khí trục vít có dầu thì dầu máy nén khí sẽ được bơm vào trong cụm nén. Dầu có tác dụng làm mát, bôi trơn, làm sạch và làm kín khe hở trục vít. Khí nén có lẫn dầu sau đó sẽ đi đến lọc tách dầu. Lọc tách dầu sẽ giữ lại dầu lẫn trong khí nén.

Với các máy nén khí trục vít không dầu thì dầu không bơm vào trong cụm nén. Sau khi đạt áp suất mong muốn sẽ được dẫn ra ngoài máy nén khí.

Sản phẩm máy nén khí thế mạnh của Vita Air Compressor

 

Máy nén khí Vita dòng trục vít có dầu

 

Đây là kiểu máy được sử dụng phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp. Với mức áp suất tối đa ở mức 0,8MPa đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng. Dải công suất trải đều từ 7,5 kW đến 160 kW phù hợp với mọi doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Máy nén khí trục vít có dầu Vita cho khả năng lên khí nhanh và ổn định. Máy cũng có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian lắp đặt. 

Máy nén khí Vita dòng trục vít biến tần

 

Nhắm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện của doanh nghiệp, Vita Air Compressor đã trang bị cho các sản phẩm máy nén khí của mình thêm bộ biến tần. Bộ biến tần có tác dụng thay đổi tần số dòng điện lên động cơ theo mức độ sử dụng máy nén khí. Cách này đem lại hiệu quả tiết kiệm điện tối đa.

Ngoài khả năng trên thì bộ biến tần sẽ giúp máy khởi động theo kiểu biến tần. Động cơ ban đầu sẽ quay chậm và nâng dần tốc độ theo mức sử dụng. Quá trình này giúp tăng tuổi thọ của đầu nén và động cơ

Máy nén khí Vita dòng áp cao – tích hợp

Một số ngành công nghiệp liên quan đến gia công cơ khí, CNC cần khí nén ở áp lực 1,6MPa. Đây là một mức áp lực cao và không được sử dụng phổ biến. Máy nén khí đẩy áp suất không khí lên cao nên các thiết bị trong hệ thống như bình nén khí, máy sấy khí và bộ lọc khí nén cũng cần chịu được mức áp suất này. Đảm bảo cho việc sử dụng khí nén an toàn, ổn định.

Do đó, Vita Air Compressor đã cho ra sản phẩm máy nén khí áp cao – tích hợp. Máy nén khí sẽ được tích hợp đủ bình nén khí, máy sấy khí và bộ lọc khí. Tạo được sự đồng bộ giữa các thiết bị và đảm bảo vận hành an toàn.

Hơn nữa, các dòng áp cao của Vita Air Compressor còn được trang bị thêm bộ biến tần. Giúp quá trình nén không khí lên mức áp suất cao ổn định cũng như khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời.

Ưu điểm máy nén khí trục vít Vita

 

Máy nén khí trục vít Vita có mức giá phải chăng, phù hợp với mọi doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm của Vita Air Compressor rất tốt, độ hoàn thiện cao. Xung quanh vỏ máy có vật liệu tiêu âm.

Máy nén khí  trục vít Vita hoạt động ổn định, bền bỉ, ít lỗi vặt. Toàn bộ vật liệu chế tạo máy nén khí trục vít Vita đều đạt chuẩn Châu Âu.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng. Đều chỉnh mức áp suất dễ dàng theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Chi phí sử dụng thấp. Công tác bảo trì, bảo dưỡng máy nén khí Vita cũng rất đơn giản.

Linh kiện, phụ tùng phổ biến, dễ dàng tìm kiếm và thay thế.

Các sản phẩm của Vita Air Compressor đều được bảo hành tối thiểu 18 tháng. Khách hàng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng máy nén khí Vita.

Cam kết sản phẩm và dịch vụ

 

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Phúc Luân Hải chuyên cung cấp sản phẩm máy nén khí trục vít chính hãng Vita Air Compressor

Đầy đủ giấy tờ nhập khẩu (CO, CQ)

Giá luôn tốt nhất thị trường, chiết khấu cao

Miễn phí vận chuyển khắp cả nước

Chính sách thanh toán linh hoạt

Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn máy nén khí trục vít Vita phù hợp nhất với quý khách

Hotline: 0858.368.365

Website: phucluanhai.com – maycongnghiep365.com

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Showing all 13 results