Máy nén khí trục vít tích hợp

Máy nén khí trục vít tích hợp – Áp 16 Bar – Miễn phí lắp đặt

Tìm hiểu về máy nén khí trục vít tích hợp

 

Máy nén khí trục vít tích hợp là kiểu máy nén khí đặc biệt. Các thiết bị như máy sấy khí, bình khí nén và bộ lọc khí sẽ được gắn kèm với máy nén khí. Tạo thành một hệ thống máy nén khí trục vít hoàn chỉnh.

Các máy nén khí trục vít tích hợp do chúng tôi cung cấp đều là loại áp cao 16 Bar. Thích hợp cho các nhà máy trong ngành CNC, thổi chai, gia công cơ khí, …

Ngoài ra, thiết bị máy nén khí còn được trang bị thêm bộ biến tần. Tăng khả năng tiết kiệm điện. Giúp thiết bị máy nén khí vận hành êm ái và ổn định hơn.

Các hãng máy nén khí tích hợp phổ biến

 

Nổi bật trong các hãng sản xuất máy nén khí tích hợp là sản phẩm của hãng Hanbell – Đài Loan. Với ba model phổ biến nhất của hãng này là: AE6-08AD, AE6-11AD, AE6-15AD.

Ngoài ra cũng có máy nén khí tích hợp – áp cao của Vita. Đây là dòng máy nén khí tích hợp giá rẻ. Nhiều doanh nghiệp có thể tiếp cận.

Ưu điểm của dòng máy nén khí tích hợp

 

Tối ưu không gian lắp đặt máy nén khí

Máy nén khí và máy sấy khí sẽ được gắn trên bình chứa khí nằm ngang. Đây là kiểu thiết kế thông minh giúp tiết kiệm không gian nhà xưởng. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể sắp xếp thêm các thiết bị khác để gia tăng sản lượng.

Các thiết bị được tích hợp đều chịu được áp lực cao

Máy nén khí tích hợp hoạt động ở dải áp suất tương đối cao (lên đến 16 Bar). Đều này là cực kỳ nguy hiểm với các thiết bị không chịu được áp lực cao. Vì vậy máy nén khí sẽ được tính hợp các thiết bị có thể hoạt động ở áp lực cao. Vừa đảm bảo an toàn trong khi sử dụng, vừa tạo được sự đồng bộ cho sản phẩm.

Tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt máy nén khí

Các thiết bị trong hệ thống máy nén khí tích hợp đã được liên kết sắn với nhau. Do đó chỉ cần di chuyển thiết bị đến vị trí thích hợp, kết nối với đường ống và đấu điện là có thể sử dụng được ngay. Không mất quá nhiều thời gian và chi phí lắp đặt thiết bị.

Được trang bị thêm bộ biến tần

Đem lại khả năng tiết kiệm điện cho doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Bộ biến tần sẽ điều chỉnh tốc độ quay của motor phù hợp với từng thời điểm dùng ít khí hay nhiều khí. Giúp gia tăng tuổi thọ của động cơ và đầu nén.

Vận hành êm ái, độ ồn thấp

Bộ biến tần sẽ thay đổi tốc độ quay của motor nhanh dần nên khi khởi động và hoạt động ở dải áp suất cao vô cùng êm ái. Kết hợp với vật liệu tiêu âm đi kèm vỏ máy sẽ hạn chế tối đa âm thanh ồn ào và khó chịu.

Linh kiện, phụ tùng dễ tìm kiếm

Chính vì độ hiệu quả cao nên máy nén khí tích hợp được dụng ngày càng phổ biến. Do đó mà các linh kiện, phụ tùng trên thị trường cũng có rất nhiều.

Cam kết sản phẩm và dịch vụ

 

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Phúc Luân Hải là đơn vị chuyên phân phối máy nén khí trục vít tích hợp 

Giá luôn tốt nhất thị trường, chiết khấu cao

Miễn phí vận chuyển khắp cả nước

Chính sách thanh toán linh hoạt

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại máy nén khí trục vít

Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn máy nén khí phù hợp nhất với quý khách

Hotline: 0858.368.365

Website: phucluanhai.com – maycongnghiep365.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.